SẢN PHẨM DIỆT ĐUỔI CHUỘT NHẬT BẢN SAMURAI

Sản phẩm diệt đuổi chuột Samurai thế hệ mới, xuất xứ nhật bản, là sản phẩm của Công ty Asahi Kasei, công ty hoá chất lớn của Nhật Bản được nghiên sản xuất với mục đích chuyên diệt đuổi các loài chuột gián và kiến.

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và nâng cấp ra sản phẩm chất lượng cao, thế hệ mới, sản phẩm diệt đuổi chuột gián kiến Samurai vô cùng hiệu quả. Sản phẩm có 4 dạng sử dụng đó là:

  • Dạng bột cho ăn ( Trộn với cơm thừa, chuột gián kiến ăn chỉ 1 chút thôi cũng chết sau 2 ngày).
  • Dạng viên đặt ( Đặt viên Samurai tại các nơi chuột gián kiến sinh sống, chúng sẽ bỏ đi nơi khác).
  • Dạng bình xịt ( Xịt dung dịch vào các nơi chuột gián kiến sinh sống như gầm giường, góc bếp, nhà kho, chúng sẽ bỏ đi nơi khác)
  • Dạng túi đuổi chuột xe oto

Các thành phần hóa học hoạt chất Flocoumafen mạnh diệt côn trùng trong samurai có tính chất gây ức chế trực tiếp đến gián, chuột, kiến, mối …bỏ đi nơi khác và chết nếu chúng ăn phải.

Sản phẩm diệt đuổi chuột gián kiến Samurai đã được đăng ký bởi Cục kiểm định chất lượng Bộ y tế Nhật Bản, và là sản phẩm diệt đuổi chuột, gián được bán chạy nhất trong 10 năm tại thị trường Nhật Bản. Sản phẩm có thành phần ​​các chất hoá học diệt, xua đuổi côn trùng như chuột, gián, kiến, mối… an toàn với con người và vật nuôi, chất lượng tốt và hiệu quả. Sản phẩm đã được được ứng dụng, thử nghiệm thực tế và cho kết quả hiệu quả gần như 100% đối với các khách hàng. Dùng 1 lần, hiệu quả trên 6 tháng mới phải dùng lại.

Thông tin về sản phẩm:
Tên sản phẩm: Samurai – Siêu diệt đuổi chuột gián kiến.
Hãng sản xuất: Asahi Kasei
Xuất xứ: Nhật Bản
Quy cách đóng gói: Túi dạng bột, bình xịt, dạng viên đặt, dạng túi đuổi chuột.
Cam kết tác dụng diệt đuổi chuột gián kiến có hiệu quả trên 6 tháng.

Tại sao phải diệt đuổi các loài như chuột, gián, kiến: Chúng là tác nhân mang mầm mống lây truyền bệnh dịch nguy hiểm thậm chí gâyra hàng loạt bệnh như : Dịch hạch (Cái chết đen), Bệnh do virus Hantavirus, Bệnh do vi khuẩn Salmonella, vàng da, Sốt do chuột gián kiến cắn.

Các sản phẩm diệt đuổi chuột của Samurai có giá 130.000, đặc biệt nếu mua 2 sản phẩm trở lên sẽ được giảm 30.000. Nhắn tin hoặc gọi hotline cho chúng tôi ngay để được đặt hàng và nhận hàng ngay trong ngày.

Đại lý phân phối chính hãng Samurai tại Việt Nam.
website: samuraivietnam.com
Địa chỉ: Cụm công nghiệp Thanh Oai, huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội
Công ty xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin dùng !

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*