MẸO ĐUỔI CHUỘT XE OTO HIỆU QUẢ 100% BẰNG TÚI ĐUỔI CHUỘT XE OTO SAMURAI

Những tác hại của chuột đối với ô tô
1. Gây mất vệ sinh
2. Gây hại đến động cơ
3. Khả năng gây cháy nổ xe
4. Ảnh hưởng đến hệ thống điều hòa
5. Tốn tiền và thời gian để khắc phục

Sản phẩm diệt đuổi chuột gián kiến Samurai thế hệ mới, xuất xứ nhật bản, là sản phẩm của Công ty Asahi Kasei, công ty hoá chất lớn của Nhật Bản được nghiên sản xuất với mục đích chuyên diệt đuổi các loài chuột gián và kiến. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và nâng cấp ra sản phẩm chất lượng cao, thế hệ mới, sản phẩm diệt đuổi chuột gián kiến Samurai vô cùng hiệu quả. Sản phẩm có 4 dạng sử dụng đó là:

  • Dạng bột cho ăn ( Trộn với cơm thừa, chuột gián kiến ăn chỉ 1 chút thôi cũng chết sau 2 ngày).
  • Dạng viên đặt ( Đặt viên Samurai tại các nơi chuột gián kiến sinh sống, chúng sẽ bỏ đi nơi khác).
  • Dạng bình xịt ( Xịt dung dịch vào các nơi chuột gián kiến sinh sống như gầm giường, góc bếp, nhà kho, chúng sẽ bỏ đi nơi khác)
  • Dạng túi đuổi chuột xe oto

Khi chuột đã xâm nhập vào ô tô và gây nên những tác hại trên, dù là nặng hay nhẹ thì người dùng cũng sẽ phải tốn chi phí và thời gian để khắc phục. Nhẹ thì chỉ cần vệ sinh sạch sẽ nội thất xe và khoang máy nhưng nặng như hỏng hóc điều hòa hay hệ thống điện, chủ xe sẽ phải mất tới hàng chục triệu đồng để sửa chữa, thay thế linh kiện hỏng hóc. Quan trọng hơn, để khắc phục những hậu quả gây ra bởi loài gặm nhấm này phải mất tới nhiều ngày, ảnh hưởng đến công việc của chủ sở hữu. Khi chuột chui vào xe chắc chắn sẽ mang đến những hiểm họa khôn lường. Vậy làm sao để có thể đuổi chuột trên ô tô hiệu quả.

Công ty ứng dụng công nghệ hóa học samurai vietnam ( đại lý phân phối) giới thiệu sản phẩm túi chống chuột xe oto samurai, sản phẩm đã được được ứng dụng, thử nghiệm thực tế và cho kết quả hiệu quả gần như 100% đối với các khách hàng. Sản phẩm diệt đuổi chuột gián kiến Samurai đã được đăng ký bởi Cục kiểm định chất lượng Bộ y tế Nhật Bản, và là sản phẩm diệt đuổi chuột, gián được bán chạy nhất trong 10 năm tại thị trường Nhật Bản. Sản phẩm có thành phần ​​các chất hoá học diệt, xua đuổi côn trùng như chuột, gián, kiến, mối… an toàn với con người và vật nuôi, chất lượng tốt và hiệu quả. Dùng 1 lần, hiệu quả trên 6 tháng mới phải dùng lại. Cam kết tác dụng diệt đuổi chuột gián kiến có hiệu quả trên 6 tháng.

Cách sử dụng:
Treo Túi chống chuột vào trong khoang máy hoặc dưới gầm xe oto, cốp xe, khu vực chuột chạy qua để leo lên xe hoặc làm tổ ở. 1 xe có thể dùng từ 1-3 túi, tùy xe bé hoặc to, xe SUV nên dùng 2 túi để đạt hiệu quả cao hơn.


Thành phần hoá học hoạt chất Flocoumafen mạnh diệt côn trùng trong túi chống chuột sẽ gây ức chế đến chuột và khiến chuột bỏ đi, không đến gần xe, làm tổ, sinh sống. ( túi chống chuột có hiệu quả trong bán kính 3 mét)
Túi chống chuột Samurai do công ty ứng dụng công nghệ hóa học samurai vietnam phân phối, sản phẩm không gây độc hại cho người sử dụng.

Các sản phẩm diệt đuổi chuột của Samurai có giá 130.000, đặc biệt nếu mua 2 sản phẩm trở lên sẽ được giảm 30.000. Nhắn tin hoặc gọi hotline cho chúng tôi ngay để được đặt hàng và nhận hàng ngay trong ngày.

Đại lý phân phối chính hãng Samurai tại Việt Nam.
website: samuraivietnam.com
Địa chỉ: Cụm công nghiệp Thanh Oai, huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội
Công ty xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin dùng !

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*