THUỐC DIỆT CHUỘT GIÁN KIẾN

THUỐC DIỆT ĐUỔI CHUỘT GIÁN KIẾN SAMURAI THẾ HỆ MỚI 3 TRONG 1, XUẤT XỨ NHẬT BẢN
Diệt đuổi các loài phá hoại trong nhà như chuột, gián, kiến dễ dàng với Samurai, Samurai là sản phẩm nâng cấp 3 trong 1 của Công ty Asahi Kasei, công ty hoá chất lớn của Nhật Bản được nghiên sản xuất với mục đích chuyên diệt đuổi các loài chuột gián và kiến.

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và nâng cấp ra sản phẩm chất lượng cao, thế hệ mới, sản phẩm diệt đuổi chuột gián kiến Samurai vô cùng hiệu quả. Bạn có thể trộn bột Samurai với cơm thừa và đặt ở các nơi chúng trú ngụ, sau khi chuột gián kiến ăn vào, các thành phần trong viên samurai sẽ gây ức chế đến các loài côn trùng như gián, chuột, kiến, mối …bỏ đi nơi khác và chết.

Sản phẩm diệt đuổi chuột gián kiến Samurai đã được đăng ký bởi Cục kiểm định chất lượng Bộ y tế Nhật Bản, và là sản phẩm diệt đuổi chuột, gián được bán chạy nhất trong 5 năm tại thị trường Nhật Bản. Sản phẩm có thành phần ​​các chất hoá học xua đuổi côn trùng như chuột, gián, kiến, mối… an toàn với trẻ em, chất lượng tốt và hiệu quả.

Cách sử dụng bột diệt chuột gián kiến Samurai: Trộn bột samurai với cơm thừa rồi ở nơi chuột gián hay kiến làm tổ, chúng sẽ ăn và bỏ đi nơi khác và chết vì tính chất gây ức chế côn trùng của viên samurai.

Thông tin về sản phẩm:
Tên sản phẩm: Bột diệt đuổi chuột gián kiến Samurai
Hãng sản xuất: Asahi Kasei
Xuất xứ: Nhật Bản
Quy cách đóng gói: Túi dạng bột